Tổng quan Honda CR-V Hybrid 2023

Tổng quan mẫu xe Honda CR-V Hybrid 2023: mẫu xe SUV Tiết kiệm nhiên liệu, hiệu suất cao, không gian rộng rãi.

Tổng quan

Honda CR-V Hybrid 2023 là một chiếc xe với sự kết hợp giữa khả năng tiết kiệm nhiên liệu và sự đắt đỏ. Mô hình này đạt mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp 37 dặm mỗi gallon, là một con số khá tốt cho một chiếc crossover hybrid.

Đánh giá chung về Honda CR-V Hybrid 2023

Về thiết kế

Honda CR-V Hybrid 2023 khá đặc biệt so với các đối thủ cạnh tranh khác. Mặt trước của xe có lưới tản nhiệt hình lục giác với đèn pha hẹp chạy dọc, độc đáo. Tạo điểm nhấn so với các dòng xe khác trên thị trường. Cabin của xe được thiết kế tựa giống Honda Civic và có chất lượng vật liệu tốt. Màu sắc nội thất mang lại cảm giác sang trọng cho chiếc xe.

ghế

CR-V Hybrid có khả năng chở 5 người và sức chứa hàng hóa tốt. Ghế lái và ghế sau đều thoải mái, cùng với không gian chứa hàng hóa rộng rãi. 

Về công nghệ

Honda CR-V Hybrid 2023 được trang bị màn hình cảm ứng 9,0 inch, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto không dây. Tuy nhiên, so với một số đối thủ khác, màn hình của CR-V có kích thước nhỏ hơn một chút.

Về hiệu suất và động cơ

Honda CR-V Hybrid có công suất và mô-men xoắn tốt hơn so với phiên bản cũ. Cảm giác lái của CR-V luôn được đánh giá rất cao. Xe có khả năng xử lý trung bình và hệ thống phanh hoạt động tốt.

Về an toàn

Honda CR-V Hybrid 2023 được trang bị các tính năng an toàn tiêu chuẩn của Honda, bao gồm cảm biến Honda; hỗ trợ đỗ xe; hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng và kiểm soát làn đường. Các tính năng an toàn cao cấp hơn có sẵn trên phiên bản cao cấp hơn của CR-V.

Về mức giá

Honda CR-V Hybrid 2023 có mức giá đắt hơn so với phiên bản chạy bằng xăng. Tuy nhiên, điều này có thể được bù đắp bằng sự tiết kiệm nhiên liệu của nó trong thời gian dài sử dụng.

Thông số kỹ thuật Honda CR-V Hybrid 2023

Phiên bản Honda CR-V Sport Touring 2023

ĐỘNG CƠ I4 2.0 Lít
ĐẦU RA 204 Mã lực / 247 Pound-Feet
TRUYỀN ĐỘNG động cơ kép
LOẠI TRUYỀN ĐỘNG Dẫn động bốn bánh
 TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG (MPG) 40 Thành phố / 34 Quốc lộ / 37 Kết hợp
TRỌNG LƯỢNG 3,926 Pound
SỨC CHỨA  5 CHỖ

CR-V  2023 giá bao nhiêu?

Hiện tại CR-V 2023 vẫn chưa chính thức ra mắt và công bố giá bắn. Tuy nhiên các đại lý đã nhận cọc và chờ ngày ra mắt dự kiến vào 10/2023.

Honda CR-V Hybrid 2023 có mức giá đắt hơn so với phiên bản chạy bằng xăng. Tuy nhiên, điều này có thể được bù đắp bằng sự tiết kiệm nhiên liệu của nó trong thời gian dài sử dụng.

Quý khách có thể liên hệ PTKD – Ms Trang: 0936235666 để được hỗ trợ thủ tục đặt trước và nhận những chiếc xe đầu tiên tại Việt Nam!

Trả lời

Đây là nội dung bản quyền, cấm copy dưới mọi hình thức !!!!