THÔNG BÁO: Lô xe HONDA CRV 2019 nhập khẩu về số lượng còn rất ít. Quý khách nhanh tay đặt ngay sở hữu chiếc xe ưng ý đi trước tết!

  • HONDA CRV 2018 - CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ

  • HONDA TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ ỦNG HỘ TRONG SUỐT THỜI GIAN QUA

Clip thú vị và đầy sáng tạo về honda civic coupe 2016

5/15/2016 9:15:52 PM

Ý tưởng đằng sau quảng cáo mới nhất của honda là nhắm tôn vinh phong cách ngoại thất khác biệt của Honda Civic coupe 2016 trong thế giới, mà theo nhà sản xuất nhật bản này thì nó vẫn là cái gì đó khá là vuông vức và góc cạnh.

>> Quý vị có thể tham khảo thêm các dòng xe đang bán tại Honda ô tô giải phóng

  1. Honda city 2016
  2. Honda Civic 2016
  3. Honda Accord 2016
  4. Honda Hrv 2016
  5. Honda Crv 2016

Honda civic coupe 2016

Honda cũng khẳng định rằng  all – new Civic coupe 2016 có thiết kế cực kì tinh tế, năng động và là một chiếc xe dễ  kết nối nhất  trong phân khúc. Chiếc xe được trang bị phần mền dựa trên các nền tảng mở để có thể kết nối với TV, máy in và các thiết bị kĩ thuật số khác. Quảng cáo kéo dài khoảng 30s và mọi thứ đều trong clip đều được thể hiện dưới dạng hình hộp hóa từ chó, người và và cả những chiếc xe.  Tuy nhiên thì honda civic là ngoại lệ, nó xuất hiện từ từ và tạo sự khác biệt mạnh với những thứ còn lại.

Susie Rossick, Quản lý cao cấp bộ phân marketing nói rằng: “ Với phong cách ấn tượng và khả năng vận hành  linh hoạt của honda civic copue 2016 hoàn toàn mới đã thiết lập lại tiêu chuẩn và nâng trải nghiệm và kỳ vọng của khách hàng lên một tầm cao mới”.  Rossick nói thêm : “ Với chiến dịch mới của chúng tôi, nó đang cho thế giới thấy rằng cách mà Honda civic coupe đang phá bỏ mọi luật lệ trước đó”

 

CÁC TIN KHÁC

Đăng ký lái thử xe
call